กระดานสนทนาเว็บไซต์ ศิษย์หลวงพ่อกวย

เรื่องเล่าประสบการณ์ => เรื่องเล่าประสบการณ์ เรื่องเล่า เรื่องราวปาฎิหาริย์เกี่ยวกับหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม => ข้อความที่เริ่มโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 08:54:02 am

หัวข้อ: ..."คนเมืองกาญ7"...
เริ่มหัวข้อโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 08:54:02 am
              ...เนื่องด้วย มีพี่ๆน้องลูกของ"หลวงพ่อ กวย ชุตินธโร"ได้สอบ ถามข้าพเจ้าและมีความศรัทธาในแงค์หลวงพ่อ โดยอยากที่จะให้
ข้าพเจ้า โพสรูปถ่ายอันเป็นต้นเรื่องแห่ง ประสบการณ์ ต่างๆที่ข้าพเจ้านั้นได้นำมาเล่าให้ พี่ๆน้องๆนั้นได้อ่านฟังกันนั้น ข้าพเจ้า ยินดีที่จะนำมาโพส ให้พี่ๆน้องๆได้ชมกัน พอเป็นทำเนา แต่ก็มีความกังวลใจอยู่ว่า จะเป็นการสมควรหรือไม่แต่อย่างใด เพราะอย่างที่ข้าพเจ้า ได้เคยพิมพ์อ่านให้พี่ๆน้องๆได้อ่านฟังกันบ้างแล้ว อันมีใจความย่อๆดังนี้ว่า"ครั้งที่มีการลองพรพพุทธคุณพระเครื่องของหลวงพ่อในครั้งนั้น ก็ได้มีเพื่อนของข้าพเจ้าคนหนึ่ง ไม่ทราบว่ามันวิ่งมาจากทางใหน คว้ารูปถ่ายของหลวงพ่อบานนี้ไป ขอคืนเท่าไรมันก้ไม่คืน มันศรัทธาหลวงพ่อมากๆ ภาษาชาวบ้านเขาเรียก"หักคอ"ข้าพเจ้าก็ใจอ่อน เพราะด้วยความที่เอาใจเขามาใส่ใจเรา แต่ให้มันตั้งสัจจะความดีไว้ 1 ข้อ(ข้าพเจ้าไม่ขอกล่าว)ผ่านไปเกือบ 3 ปี มีคนรู้จักเก็บรูปถ่ายบานนี้ได้ในงานบุญแห่งหนึ่ง เขาจำได้ว่เป้นของที่ข้าพเจ้ารักมาก และไม่เต็มใจให้เพื่อนคนนั้น จึงนำมาคืนข้าพเจ้า เหตุที่รูปถ่ายล่นนั้น ข้าพเจ้าไม่ทราบ แต่คนเล่าว่า เมียเพื่อนข้าพเจ้าเมาเขาทะเลาะ ตบตี กับ ผู้หญิง เรียกว่า "เรื่องของผู้หญิงๆเขา ประมาณนั้น แล้วอยู่เพื่อนข้าพเจ้ามันก็เข้าข้างเมียมันแทนที่มันจะแยก เพราะมันเรื่องของผู้หญิง แต่คนเล่าว่า มันไปตบผู้หญิงที่ทะเลาะกับเมียมัน "เท่านั้นล่ะ อยู่ๆรูปถ่ายของหลวงพ่อ ที่มีห่วงเหล็กแข็งใหญ่ยึดอยู่ อันตะทาน กระเดนเสียงดังเปลี้ย!!!หาเท่าไรก็หาไม่เจอ ทั้งที่รูปนั้น ก็ล่นอยู่ตรงที่หน้ามันนั้นแหละ คนที่เก็บมาคืนข้าพเจ้า เขาเล่าให้ฟังแบบนี้ พี่ๆน้องๆก็ใช้วิจารณญาณ เรื่องนี้กันเองนะครับ(ยั่วมันมาก ผิดสัจจะ)แต่นั้นก็ไม่ได้ทำให้ข้าพเจ้าถึงกับ ตัดขาดจากความเป็นเพื่อน กันมันชนิดที่ว่า"กูตายมึงก็ไม่ต้องมางานกู"(กราบขออภัยที่ใช้คำไม่สุภาพ) นั้นก็คือ "มันกล้าทำรูปถ่ายของหลวงพ่อ ที่ข้าพเจ้ารักและบูชาอย่างสุดหัวใจ และให้มันดูแลรักษาให้ดี(ไม่อยากพูดเลย ดูที่รูปกันเถอะนะครับ) / ทุกวันนี้ข้าพเจ้าก็ได้เก็บรูปนั้นไว้ตลอด แต่ใครขอดู ข้าพเจ้าไม่ไห้ดูหรอก เพราะจะไม่ได้ไม่เกิดความหดหู่ เอ่อ!!(ถอนหายใจ) อิอิอิ^^ วันนี้ข้าพเจ้าของขึ้นไปหน่อย ไม่ว่ากันนะครับพี่ๆน้องๆ ส่วนเรื่อง ลอยจารบนมีดหมอหนุมานเล่มนั้น มีอยู่เหมือนกันครับแต่มองไม่ถนัด เดี๋ยวเอาไว้ข้าพเจ้าขอศึกษาดูสักระยะก่อน ว่ามีลอยจารนั้นมีอะไรบ้างนะครับ ไม่ว่ากันเนอะ เรื่องเล่าประสบการณ์ที่ข้าพเจ้าจะนำมาเล่าให้พี่ๆน้องๆได้อ่านฟังกันในตอนต่อไป นั้นก็"อภินิหารรูปถ่ย หลวงพ่อ กวย ชุตินธโร ตอนที่ 10"นั้น ถ้าไม่ติดธุระสุดวิสัยจริง ประมาณวัน อังคาร หน้านี้ข้าพเจ้าจะนำมาโพส ให้ พี่ๆน้องๆได้อ่านฟังกันนะครับ ขอขอบพระคุณพี่ๆน้องๆทุกๆ ท่านเป็นอย่างมากที่ไม่เคยมีใคร ตำหนิติเตียน ในประสบการณ์ที่ข้าพเจ้าได้พิมพ์เล่า เลยสักครั้ง ของอำนาจแห่งคุณพระรัตนตรัย บารมี หลวงพ่อ กวย ชุตินธโร พ่อ ของพวกเราจงปกปักรักษาพี่น้องของเราทุกๆคน กราบสวัสดี
                                                                   ...ด้วยความเคารพเป็นอย่างสูง...
                                                          ..."คนเมืองกาญฯ"(บ่อพลอย)...
หัวข้อ: Re: ..."คนเมืองกาญ"...
เริ่มหัวข้อโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 09:03:10 am
                                        ..."ถึงพี่ชาย "karyud" ที่เคารพ...
                 เนื่องด้วย พี่ชายถามมาว่า ข้าพเจ้านั้นอยู่บ่อพลอยใช่ใหม แล้วอยู่ที่ใหน นั้น ข้าพเจ้าขอเรียนอย่างนี้ว่า ด้วยความที่ข้าพเจ้านั้น ไม่ค่อยได้อยู่บ้าน เพราะต้องไปทำธุระที่ กรุงเทพฯบ่อยๆ ก็เลยยังไม่สะดวกจะ นัดเจอหรือแวะทักทายกัน เอาไว้ข้าพเจ้ารักษาสุขภาพให้หายดีก่อนนะครับ เพราะไม่แน่อาจจะต้องมีการผ่าตัดอีก(เรื่องมันยาวนะครับ) แต่เอาเป็นว่าถ้าเรามีบุพเพฯ ต่อกันยังไงเราคงจะได้พบกัน แน่นอนครับ(ยิ้ม) ภรรยา พี่ชายยังได้ใช้ สมเด็จหลังพระสีวลี อยู่ใหมครับ ถ้าใช้อยู่ก็ ขออนุโมทนาด้วยนะครับ^^
                                            ....ด้วยความเคารพี่"karyud" เป้นอย่างสูงครับ...
                                                       ...."คนเมืองกาญฯ"(บ่อพลอย)...
หัวข้อ: Re: ..."คนเมืองกาญ7"...
เริ่มหัวข้อโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 09:08:21 am
"รูปถ่าย"หลวงพ่อ กวย ชุตินธโร"รูปแรกในชีวิต ข้าพเจ้ากราบขอ อโหสิกรรมต่อ องค์หลวงพ่อ และกราบขออภัย พี่ๆน้องๆ ลูกของหลวงพ่อทุกๆ ท่านที่ มีความจำเป็นจริงๆ ที่ต้องใช้นิ้วปิดรูปถ่ายในส่วนที่ ชำรุด รูปนี้ สะกดปืน 6 กระบอก แคล้วคลาด กำบังกาย ศัตรูแพ้ภัย เมตตามหานิยม"
หัวข้อ: Re: ..."คนเมืองกาญ7"...
เริ่มหัวข้อโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 09:11:02 am
"ดูความถึงของยุค ไม่แพ้รูปถ่าย หลังสิงห์ แต่ที่ สุดยอดนั้น อยู่ที่ ด้านหลัง เข้มขลังสุดๆ"
หัวข้อ: Re: ..."คนเมืองกาญ7"...
เริ่มหัวข้อโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 09:22:28 am
"หลวงพ่อท่าน ประจุ อักขระสุดยอดแห่งยันต์ครูของท่านยันต์หนึ่งไว้ นั้นก็คือยันต์ของหลวงพ่อเฒ่าปั้น แห่งวัดค้างคาว(หลวงปู่ทวด แห่งเมือชัยนาท)พร้อมด้วยกรณีย์เมตตาสูตร เป็นที่เมตตาทั้ง เทวดาและมนุษย์ กับทั้งลงมนต์พระกาฬกำกับครอบ เพราะก่อนที่หลวงพ่อจะถ่ายรูปทุกครั้งนั้น ท่านจะทำการปลุกเศก ตัวของท่านเอง ให้มีความศักดิ์สิทธิ์ก่อนทุกครั้งด้วยเสมอไป ท่านเคยกล่าวไว้ว่า "รูปถ่ายของท่านอยู่ที่ใหน เหมือนท่านก็อยู่ที่นั้น"เช่นกัน ...
หัวข้อ: Re: ..."คนเมืองกาญ7"...
เริ่มหัวข้อโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 09:25:47 am
!!!!"ชมกันให้ถนัดๆ อีกที" หัวใจกรณียเมตตาสูตร!!!!lสุดยอดแห่งยันต์อันเข้มขลัง 1 ไม่เป็น 2 รองใคร!!!!
หัวข้อ: Re: ..."คนเมืองกาญ7"...
เริ่มหัวข้อโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 09:30:36 am
"รูปหล่อ "หลวงพ่อ กวย ชุตินธโร"ของแม่ข้าพเจ้า แอบจิ๊กมาถ่ายรูปให้ชม แต่ไม่กล้าแกะออกจากกรอบ กลัวโดน....แม่ข้าพเจ้าท่านห่วงมาก" เก่าๆ เดิมๆ ชมกันพอเป็นทำเนาๆ นะครับอย่างจริงจังมาก ในฐานะพี่น้องกัน^^
 
หัวข้อ: Re: ..."คนเมืองกาญ7"...
เริ่มหัวข้อโดย: chusak ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 09:42:47 am
"พอดีมีอยู่วันหนึ่ง นั่งคุยอยู่กับ ลูกพี่ก็คุยกันไป คุยกันมา ข้าพเจ้าก็เลยเล่าเรื่องฝันให้ฟัง ว่า  คุณยายแม่ชี บุญเรือนมาสอนให้เป็นคนกตัญญู
ต่อ บิดามารดา ของตน ส่วนให้จะพูดให้ ธรรมมะแกมากกว่า พอบรรยายจบ แกก็พูดส่วนขึ้นมาว่า "พระของคุณยายพี่มีหลายองค์ ได้มาจากเพื่อน ต้นตระกูลเป็นลูกศิษย์ไกล้ชิดของ คุณยายแม่ชีบุญเรือน" เดี๋ยวพี่ให้เธอไปบูชาองค์หนึ่ง  ข้าพเจ้าก็เลย งง เลยซิ.ดีใจมากๆ เพราะพระองคืที่ให้มามีเกศาอยู่ด้วย จากกระปุกเงินเก่าเลย อืมแปลกแท้หนอ!!!ก็เลยนำมาโพสให้ชมกัน!!!
หัวข้อ: Re: ..."คนเมืองกาญ7"...
เริ่มหัวข้อโดย: โก้ จีนสาตร์ ที่ กุมภาพันธ์ 18, 2012, 08:56:07 pm
 8) 8) 8) 8) ???