กระดานสนทนาเว็บไซต์ ศิษย์หลวงพ่อกวย

เรื่องเล่าประสบการณ์ => เรื่องเล่าประสบการณ์ เรื่องเล่า เรื่องราวปาฎิหาริย์เกี่ยวกับหลวงพ่อกวย วัดโฆสิตาราม => ข้อความที่เริ่มโดย: jickoh ที่ ตุลาคม 02, 2013, 10:52:20 pm

หัวข้อ: รูปหลวงพ่อ ที่ไม่ได้ปลุกเสก
เริ่มหัวข้อโดย: jickoh ที่ ตุลาคม 02, 2013, 10:52:20 pm
วันหนึ่งผมได้รู้จักกับเซียนพระแถวแถวบ้าน  พี่เขาก็แนะนำหลวงพ่อองค์นึง พี่เค้าบอกว่าท่านเก่งมากและให้รูปหลวงพ่อกวยที่พี่เค้าไปอัดมาเองที่ร้านรูป และบอกคาถาหลวงพ่อ ให้ผมหัดท่องไว้  กลับมาผมก็คล้องคอเลยทันทีแล้วก็หัดท่องแต่ท่องผิดทุกที จำสับกับคาถาขุนแผน  แหะแหะ
และคืนนั้น ผมฝันว่าผมอยู่ในบ้านแล้วมีผีสี่ห้าคน กำลังจะเข้ามาหาผม ผมก็ึท่องคาถาหลวงพ่อแต่ผมก็ท่องผิดอยู่หลายรอบ แต่แล้วก็มีเสียงผู้ชายมาจากข้างหลังผม เสียงนั้นบอกว่า ถ้าท่องผิดอีกรอบ กูจะเล่นมึงแทน ! พอจบเสียงนั้นผมก็ท่องถูกต้องทันที มีพระรูปนึงเดินจงกรมมาจากข้างขวาของผม  และผีเหล่านั้นก็กระเจิงไปคนละทิศละทางและตอนเช้า ผมก็เล่าในเซียนคนนั้นฟัง บอกถึงลักษณะท่าน ก็ตรงกันกับลักษณะของหลวงพ่อ  ผมลืมบอกไป รูปที่ผมได้เป็นรูปครึ่งองค์ และผมไม่เคยเห็ยรูปท่านมาก่อนเลย  จึงไม่สามารถรู้ถึงลักษณะท่านได้  เรื่องท่ีเล่ามาทั้งหมด เป็นความสัจย์จริง    ขอบพระคุณที่สละเวลา      ลูกศิษย์น้องใหม่ขอฝากตัวด้วยนะครับ  ;D
หัวข้อ: Re: รูปหลวงพ่อ ที่ไม่ได้ปลุกเสก
เริ่มหัวข้อโดย: jickoh ที่ ตุลาคม 03, 2013, 09:38:51 am
รูปนี้ร่ะครับ  ;D ;D ;D ;D ;D ;D
หัวข้อ: Re: รูปหลวงพ่อ ที่ไม่ได้ปลุกเสก
เริ่มหัวข้อโดย: โก้ จีนสาตร์ ที่ ตุลาคม 29, 2013, 08:18:27 pm
กราบหลวงพ่อกวย
หัวข้อ: Re: รูปหลวงพ่อ ที่ไม่ได้ปลุกเสก
เริ่มหัวข้อโดย: Dorrisliza ที่ กุมภาพันธ์ 20, 2019, 05:53:07 pm
อยากได้คาถาด้วยจังครับ